Nhà

Zhengzhou PZ Laser Slim Technology Co., Ltd. Learn More +

Một vài lời về chúng tôi
1 2 3 4

Zhengzhou PZ Laser Slim Technology Co., Ltd. Learn More +

Công ty TNHH công nghệ laser laser Trịnh Châu PZ là nhà sản xuất nổi tiếng chuyên phát triển và sản xuất thiết bị giảm béo tại Trung Quốc.
Chúng tôi đã hợp tác lâu dài với một số tổ chức chuỗi giảm béo hàng đầu Trung Quốc tích lũy được nhiều kinh nghiệm và công nghệ. Trong khi đó, chúng tôi tích cực trao đổi kỹ thuật với nhà sản xuất thiết bị giảm béo hàng đầu thế giới, học hỏi từ công nghệ giảm béo tốt nhất và mới nhất và kết hợp với công nghệ của chúng tôi để tạo ra một loạt công nghệ mạnh mẽ và tiên tiến và thiết bị giảm béo chuyên nghiệp. Do đó, khách hàng và khách hàng của khách hàng đưa ra một khuyến nghị tốt nhất cho chúng tôi.
Chúng tôi có nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp mạnh mẽ và nhà máy tiêu chuẩn, vì vậy chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng toàn cầu các sản phẩm chuyên nghiệp với công nghệ tốt nhất với giá tốt nhất và chất lượng tốt nhất. Chúng tôi nhấn mạnh vào chất lượng đầu tiên, dịch vụ chi tiết. Công ty đã thông qua chứng nhận tiêu chuẩn sản xuất ISO13485 và chứng nhận hệ thống chất lượng ISO 9001, các sản phẩm của chúng tôi đã vượt qua chứng nhận CE châu Âu và chúng tôi đang tích cực đăng ký FDA Hoa Kỳ. chúng tôi hứa sẽ tiếp tục cống hiến hết mình để tạo ra sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng
Chúng tôi có một đội ngũ hậu mãi nhanh chóng toàn diện để đảm bảo sự tự tin và thuận tiện.
Chúng tôi cam kết với các doanh nghiệp kỹ thuật giảm béo. Hy vọng rằng thông qua những nỗ lực của chúng tôi, chúng tôi có thể mang lại cho những người béo phì trên toàn thế giới hy vọng và vẻ đẹp!
Mong được hợp tác tốt!

Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhãn hiệu : PZLASER

Số nhân viên : 200~500

Năm thành lập : 2006

Xuất khẩu p.c : 90% - 100%

Năm 2006, PZLASER được thành lập để mở cửa thị trường toàn cầu.
Trong năm 2009, nhà máy của chúng tôi đã được EU1313 phê duyệt.
Trong năm 2010, chúng tôi đã đạt được chứng nhận CE y tế của EU.
Năm 2016, chúng tôi đã được chính quyền địa phương chọn làm Doanh nghiệp ươm tạo.
Trong năm 2017, chúng tôi đã áp dụng cho hơn mười bằng sáng chế của laser thẩm mỹ.
Năm 2018, chúng tôi đã được FDA Hoa Kỳ chấp thuận.
Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục đổi mới và tạo ra những cỗ máy làm đẹp tốt nhất.

Công ty dịch vụ

Dịch vụ OEM (nhà sản xuất thiết bị gốc) và dịch vụ (nhà sản xuất thiết kế gốc), dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp, hỗ trợ công nghệ, thiết kế logo thương hiệu, cung cấp vật tư, in logo trên màn hình cảm ứng và vỏ, đào tạo trực tuyến và tùy chỉnh độc quyền, điều chỉnh phần mềm, cập nhật hệ thống, thẻ ID tùy chỉnh cho máy móc, dịch vụ chuyển cửa DHL / FedEx.

PZLASER luôn tìm kiếm ý tưởng sản phẩm mới. Nếu bạn đang tìm kiếm một tổ chức chuyên nghiệp và có kinh nghiệm để hợp tác, chúng tôi có thể giúp bạn. Các khả năng của chúng tôi bao gồm toàn bộ phổ của vòng đời photon và laser và các sản phẩm y tế - từ khái niệm ban đầu cho đến các dịch vụ sau thị trường. Chúng tôi linh hoạt, tháo vát và có kinh nghiệm. Nếu bạn có ý tưởng cho một sản phẩm mới, hãy để đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp của Trịnh Châu PZ LASER hỗ trợ bạn đưa nó vào cuộc sống. Chúng tôi hỗ trợ bạn trong việc xử lý các câu hỏi liên quan đến sản xuất và công nghệ.


Trịnh Châu PZ LASER Technology luôn tìm kiếm ý tưởng sản phẩm mới. Nếu bạn đang tìm kiếm một tổ chức chuyên nghiệp và có kinh nghiệm để hợp tác, chúng tôi có thể giúp bạn.


Các khả năng của chúng tôi bao gồm toàn bộ phổ của vòng đời photon và laser và các sản phẩm y tế - từ khái niệm ban đầu cho đến các dịch vụ sau thị trường. Chúng tôi linh hoạt, tháo vát và có kinh nghiệm. Nếu bạn có ý tưởng cho một sản phẩm mới, hãy để đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp của Trịnh Châu PZ LASER hỗ trợ bạn đưa nó vào cuộc sống. Chúng tôi hỗ trợ bạn trong việc xử lý các câu hỏi liên quan đến sản xuất và công nghệ.

Với Trịnh Châu PZ LASER, bạn sẽ nhận được:


Thời gian nhanh hơn để thị trường
Đầu tư tài chính theo giai đoạn
Giải pháp kỹ thuật sáng tạo
Hợp tác xã Phát triển & Sản xuất


Chúng tôi có thể thực hiện dịch vụ OEM và ODM cho bạn với các máy theo các bước sau:


1. Công nghệ ánh sáng cực mạnh
2. Công nghệ ánh sáng điện tử (IPL + RF)
3. Q-switch ND: Công nghệ laser YAG
4. Công nghệ vi da
5. Công nghệ xâm thực siêu âm
6. Công nghệ laser phân số (laser ER, laser CO2)
7. Công nghệ triệt lông bằng laser (xung dài ND: laser YAG, laser Diode)

Dịch vụ đặc biệt :


1. Điều chỉnh phần mềm (thiết kế logo & menu, các ngôn ngữ khác nhau)
2. Thiết kế hình dạng máy độc đáo
3. Xử lý xử lý và thiết kế bộ lọc.
4. Gói (kiểu dáng, chất liệu, thiết kế nhãn)
5. Theo ngân sách, trọng lượng máy, kích thước, cung cấp các dự án hợp lý.

Đội bóng Công ty

TIẾP XÚC

Địa chỉ: 1702Room, Tòa nhà 16B, Công viên Khoa học Đại học Đông, Quận Trung Nguyên, Trịnh Châu, Hà Nam Provence, Trung Quốc