Nhà

Zhengzhou PZ Laser Slim Technology Co., Ltd. Learn More + Tham quan nhà máy

Chứng nhận
chất lượng tốt Máy tẩy lông Diode Laser giảm giá
chất lượng tốt Máy tẩy lông Diode Laser giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất
  PZLASER là một doanh nghiệp sản xuất tích hợp dây chuyền lắp ráp công nghiệp, dây chuyền sản xuất, thiết bị dây chuyền lắp ráp, thiết kế tự động hóa / sản xuất / bán hàng / lắp đặt / vận hành. Công ty có một hệ thống thiết kế / sản xuất cho dây chuyền sản xuất, dây chuyền sản xuất và dây chuyền lắp ráp trong nhiều năm. Đội ngũ, thiết bị dây chuyền sản xuất hạng nhất, dây chuyền sản xuất có kinh nghiệm, công nghệ dây chuyền lắp ráp tiên tiến, dây chuyền lắp ráp hoàn chỉnh và trơn tru, hệ thống dịch vụ hậu mãi hoàn hảo và kinh nghiệm quản lý, để cung cấp các giải pháp tự động hoàn chỉnh nhất cho các ngành công nghiệp khác nhau.

 • OEM/ODM
  Dịch vụ OEM (nhà sản xuất thiết bị gốc) và dịch vụ ODM (nhà sản xuất thiết kế ban đầu). Trịnh Châu PZ LASER Technology luôn tìm kiếm ý tưởng sản phẩm mới. Nếu bạn đang tìm kiếm một tổ chức chuyên nghiệp và có kinh nghiệm để hợp tác, chúng tôi có thể giúp bạn. Các khả năng của chúng tôi bao gồm toàn bộ quang phổ của vòng đời sản phẩm y tế và laser và các sản phẩm y tế - từ khái niệm ban đầu cho đến các dịch vụ sau thị trường. Chúng tôi linh hoạt, tháo vát và có kinh nghiệm. Nếu bạn có ý tưởng cho một sản phẩm mới, hãy để đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp Trịnh Châu PZ hỗ trợ bạn đưa nó vào cuộc sống. Chúng tôi hỗ trợ bạn trong việc xử lý các câu hỏi liên quan đến sản xuất và công nghệ.

  Trịnh Châu PZ LASER Technology luôn tìm kiếm ý tưởng sản phẩm mới. Nếu bạn đang tìm kiếm một tổ chức chuyên nghiệp và có kinh nghiệm để hợp tác, chúng tôi có thể giúp bạn.
  Các khả năng của chúng tôi bao gồm toàn bộ quang phổ của vòng đời sản phẩm y tế và laser và các sản phẩm y tế - từ khái niệm ban đầu cho đến các dịch vụ sau thị trường. Chúng tôi linh hoạt, tháo vát và có kinh nghiệm. Nếu bạn có ý tưởng cho một sản phẩm mới, hãy để đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp Trịnh Châu PZ hỗ trợ bạn đưa nó vào cuộc sống. Chúng tôi hỗ trợ bạn trong việc xử lý các câu hỏi liên quan đến sản xuất và công nghệ.
  Với Trịnh Châu PZ LASER, bạn sẽ nhận được:
  Thời gian nhanh hơn để thị trường
  Đầu tư tài chính theo giai đoạn
  Giải pháp kỹ thuật sáng tạo
  Hợp tác xã Phát triển & Sản xuất
  Bao gồm OEM & ODM của chúng tôi:
  Chúng tôi có thể thực hiện dịch vụ OEM và ODM cho bạn với các máy theo các bước sau:
  1. Công nghệ ánh sáng cực mạnh
  2. Công nghệ ánh sáng điện tử (IPL + RF)
  3. Q-switch ND: Công nghệ laser YAG
  4. Công nghệ vi da
  5. Công nghệ xâm thực bằng siêu âm
  6. Công nghệ laser phân số (ER: Laser thủy tinh, laser CO2)
  7. Công nghệ triệt lông bằng laser (xung dài ND: laser YAG, laser Diode)
  Dịch vụ đặc biệt :
  1. Điều chỉnh phần mềm (thiết kế logo & menu, các ngôn ngữ khác nhau)
  2. Thiết kế hình dạng máy độc đáo.
  3. Xử lý xử lý, thiết kế bộ lọc.
  4. Gói (kiểu dáng, chất liệu, thiết kế nhãn)
  5. Theo ngân sách, trọng lượng máy, kích thước, cung cấp các dự án hợp lý.
 • Nghiên cứu và phát triển
  Chúng tôi một R & D chuyên nghiệp có kinh nghiệm đội, sự theo đuổi của xuất sắc về chất lượng luôn luôn ở chế độ chờ để giúp đỡ bạn gỡ rối tất cả các các vấn đề. Chúng tôi cũng   có một mối quan hệ thân thiết với nhiều trường đại học công nghệ trao đổi hợp tác trên cả nước.

Chi tiết liên lạc
Zhengzhou PZ Laser Slim Technology Co., Ltd. Learn More +

Người liên hệ: Ms. Helen

Tel: 86 15639279254

Fax: 86-371-55677868

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

TIẾP XÚC

Địa chỉ: 1702Room, Tòa nhà 16B, Công viên Khoa học Đại học Đông, Quận Trung Nguyên, Trịnh Châu, Hà Nam Provence, Trung Quốc